04 Tháng Tám 2020
Thanh Hóa: Từ ngày 4.8, bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng Thanh Hóa: Từ ngày 4.8, bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng

Thanh Hóa: Từ ngày 4.8, bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng

347

VHO-Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 3.8, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới. Trong đó, kể từ ngày 4.8, yêu cầu tất cả mọi người phải đeo khẩu trang ở nơi công cộng, các địa điểm tập trung đông người.

6 ca mắc Covid-19 mới ở Quảng Nam có lịch trình di chuyển khá nhiều nơi 6 ca mắc Covid-19 mới ở Quảng Nam có lịch trình di chuyển khá nhiều nơi

6 ca mắc Covid-19 mới ở Quảng Nam có lịch trình di chuyển khá nhiều nơi

0 41
VHO- 6 ca bệnh Covid-19 mới ghi nhận tại Quảng Nam vào chiều ngày 3.8 đều có lịch trình liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng, hoặc người nhà, tiếp xúc gần với các ca mắc Covid-19 trước đó. Đáng lo ngại là nhiều người có lịch trình di chuyển khá dày đặc, nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người (không rõ danh tính),...Hiện các ca bệnh này đã được cách ly...

Nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép là bà con đi “lao động chui”

VHO - Đó là khẳng định của thiếu tướng Tô Ân Xô – Chánh Văn phòng Bộ Công an tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 7.2020 được tổ chức chiều 3.8 tại Hà Nội. Theo đó, trong số hàng nghìn người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam thời gian qua, chủ yếu là bà con Việt Nam sang các nước lao động chui, bị mất việc, về nước.

Đà Nẵng: Phun hóa chất khử khuẩn tại các tuyến đường, khu dân cư trên địa bàn quận Sơn Trà

VHO- Chiều 3.8, đoàn xe chuyên dụng thuộc Trung tâm Ứng phó khắc phục sự cố hóa học, sinh học, phóng xạ hạt nhân của Binh Chủng hóa học (Bộ Quốc phòng) đã tiến hành phun hóa chất diệt khuẩn trên một số tuyến đường, các khu vực có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao trên địa bàn quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng). 

TP.HCM: Từ 5.8 không đeo khẩu trang nơi công cộng sẽ bị xử phạt

VHO- Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chỉ đạo các cơ quan chức năng thành phố tăng cường kiểm tra, xử phạt những trường hợp không đeo khẩu trang tại những nơi cộng cộng từ ngày 5.8.

Hà Nội: Hết kit test nhanh, động viên người dân từ Đà Nẵng trở về yên tâm ở nhà, tự theo dõi sức khoẻ

VHO- Hà Nội còn hơn 3.000 người từ Đà Nẵng về chưa được xét nghiệm nhanh virus SARS-CoV-2, nhưng hiện nay TP đã hết kit xét nghiệm. Do đó, lãnh đạo TP Hà Nội đề nghị người dân trong diện này yên tâm ở nhà, tự theo dõi sức khoẻ.

Lâm Đồng: Tạm dừng các dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, ca nhạc phòng trà

VHO- Chiều muộn ngày 3.8, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành văn bản hỏa tốc số 6495/UBND-VX3 yêu cầu các Sở, ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện/ thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Thừa Thiên Huế: 16 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 đều có kết quả âm tính

VHO- Đến chiều ngày 3.8, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế chưa có ca dương tính với Covid-19. Tất cả các trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 sau khi test nhanh, đã được lấy mẫu xét nghiệm PCR tại Bệnh viện Trung ương Huế đều cho kết quả âm tính.

12345678910Sau

Danh mục tin bài

«Tháng Tám 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
27
28
29
30