Nhà máy xử lý rác thải ở Kon Tum: Có cũng như không Nhà máy xử lý rác thải ở Kon Tum: Có cũng như không

Nhà máy xử lý rác thải ở Kon Tum: Có cũng như không

1111

VHO-  Mặc dù rác thải trên địa bàn TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) được Công ty cổ phần Môi trường đô thị Kon Tum thu gom, vận chuyển và giao cho Công ty TNHH Song Nguyên Kon Tum xử lý nhưng thời gian qua nhiều người dân vẫn phải sống trong cảnh ô nhiễm.

Nước nhiễm phèn, dân xã đảo Tam Hải “khát” nước sạch Nước nhiễm phèn, dân xã đảo Tam Hải “khát” nước sạch

Nước nhiễm phèn, dân xã đảo Tam Hải “khát” nước sạch

0 1190

VHO- Hơn một tháng nay, hàng trăm hộ dân ở xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành (Quảng Nam) luôn trong tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng do nguồn nước ngầm nơi đây bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. 


Lãnh đạo doanh nghiệp cam kết vì động vật hoang dã

VHO - Một số lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã ký vào bản “Cam kết vì hoang dã”, đồng thời thành lập “Liên minh Doanh nghiệp vì hoang dã” để thể hiện sự ủng hộ, đồng thời kêu gọi giới doanh nghiệp cùng hành động để chấm dứt tình trạng tiêu thụ động vật hoang dã (ĐVHD) trái phép. 

Thói quen mới của giới trẻ

VHO-  Nhằm lan tỏa lối sống xanh trong cộng đồng trẻ với thông điệp “Nói không với nhựa dùng một lần”, Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam đã phát động chuỗi Thử thách No, Thanks!...

Người mẫu Châu Bùi trẻ trung với thời trang thân thiện môi trường

VHO- Vừa qua, Châu Bùi đã tạo bất ngờ với bộ lookbook cùng chiếc áo khoác “No, Thanks!” độc đáo. Chiếc áo “No, Thanks!” không chỉ giúp Châu Bùi “ghi điểm” với phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung, nhí nhảnh mà còn để lại dấu ấn trong việc bắt nhịp rất nhanh với xu hướng thời trang bền vững, thân thiện với môi trường trên thế giới.

Xả nhiều rác sẽ phải trả thêm tiền

VHO- Đơn vị thu gom, vận chuyển rác có quyền từ chối thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt của hộ gia đình. Cá nhân không phân loại và không sử dụng bao bì, thiết bị đúng quy định và thông báo cơ quan có thẩm quyền để kiểm tra, xử lý theo quy định pháp luật; xả rác thải nhiều sẽ phải trả nhiều tiền…

12345678910Sau
Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top