Thời tiết đêm 23 ngày 24.5: Nắng nóng diện rộng xuất hiện ở Bắc Bộ và... Thời tiết đêm 23 ngày 24.5: Nắng nóng diện rộng xuất hiện ở Bắc Bộ và...

Thời tiết đêm 23 ngày 24.5: Nắng nóng diện rộng xuất hiện ở Bắc Bộ và...

12

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo ngày 24.5, vùng núi các tỉnh Trung Bộ và khu vực Tây Bắc Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng với nhiệt độ khoảng 35-37 oC. Từ ngày 25.5, nắng nóng sẽ xuất hiện trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37oC, riêng vùng núi các tỉnh Trung Bộ và khu vực Tây Bắc Bắc Bộ có nơi trên 38 oC.

Liên tục “ném” vàng mã xuống sông Hương Liên tục “ném” vàng mã xuống sông Hương

Liên tục “ném” vàng mã xuống sông Hương

0 522

VHO- Trung tâm Giám sát, điều hành Đô thị thông minh Thừa Thiên Huế vừa tiếp nhận từ người dân một đoạn clip về tình trạng rải vàng mã xuống sông Hương. Clip này cũng được lan truyền trên mạng xã hội facebook và nhận được nhiều ý kiến phê bình.


Thời tiết đêm 21 ngày 22.5: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa dông, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh

VHO-  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, nên từ hôm nay (21.5) đến sáng sớm ngày mai, Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa dông diện rộng, lượng mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội từ đêm đến sáng sớm 22.5 có lúc có mưa rào và dông.

Thời tiết đêm 20 ngày 21.5: Mưa dông diện rộng, nắng nóng kết thúc ở các tỉnh Bắc và Trung Bộ

VHO- Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 21.5, nắng nóng kết thúc ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ nắng nóng sẽ dịu dần với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37oC, có nơi trên 38oC. Khu vực Hà Nội từ chiều 20.5 đến sáng sớm 22.5, Hà Nội có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ giảm 5 - 7 oC.

Thời tiết ngày 17.5: Nắng nóng gay gắt trên diện rộng ở Bắc và Trung Bộ

VHO- Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, từ ngày 17-19.5, nắng nóng gay gắt xuất hiện trên diện rộng ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39oC., riêng khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và vùng núi các tỉnh Trung Bộ có nơi xảy ra nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất ngày trên 40 oC.

Huế với “cuộc chiến” chống rác thải

VHO- Bên cạnh phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” được duy trì đều đặn nhiều tháng qua thì UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đang có nhiều giải pháp thiết thực cho việc bảo vệ môi trường. Trong đó, ngoài việc tuyên truyền vận động, các cơ quan chức năng của Huế còn xử lý nghiêm các hành vi vi phạm môi trường về rác thải thông qua hệ thống điều hành đô thị thông minh.
12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top