Trao giải cuộc thi sáng tác logo, slogan và phim quảng bá du lịch Huế (Thứ Sáu 12/01/2018 | 10:38 GMT+7)

VH-  Ngày 10.1, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo), khẩu hiệu (slogan) và phim quảng bá du lịch của địa phương này.

 Đại diện Sở Du lịch Thừa Thiên Huế trao giải Nhất cho tác giả đoạt giải sáng tác logo du lịch Huế

Cuộc thi được phát động từ tháng 8.2017 và đã thu hút 193 tác phẩm dự thi ở các thể loại. Ban Tổ chức đã trao giải nhất sáng tác logo du lịch Huế cho tác giả Nguyễn Thiện Đức (Huế); giải nhất về phim quảng bá du lịch cho tác giả Khuất Duy Long (Hà Nội); riêng slogan chỉ có 3 giải khuyến khích.

Logo được chọn trao giải nhất đã lấy chủ đề di sản văn hóa Huế làm chủ đạo, đặc biệt là lấy ý tưởng từ hình ảnh của Quần thể di tích Cố đô Huế, sông Hương và núi Ngự để thể hiện được nét văn hóa, con người và thiên nhiên của vùng đất Cố đô.

Cuộc thi sáng tác logo, khẩu hiệu và phim quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế được xem như một hoạt động mang tính chia sẻ và kết nối cộng đồng cao của ngành du lịch địa phương, nhằm thu hút sự quan tâm, đóng góp về ý tưởng, tình cảm và hành động của cộng đồng đối với ngành du lịch. Qua đó, góp phần nâng cao tính hiệu quả trong hoạt động thông tin, xúc tiến, quảng bá và nhận diện thương hiệu cho du lịch Thừa Thiên Huế. 

Thùy An

 

Print
Tags: