Bắt đối tượng dùng dao đâm đồng nghiệp tử vong (Chủ Nhật 15/04/2018 | 21:46 GMT+7)

VH- Ngày 15.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Văn Cửu (SN: 1990, trú tại thôn An Cư, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, Hải Dương) về hành vi giết người.

         Đối tượng Cửu tại Cơ quan công an  Ảnh: CAQN

          Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 ngày 14.4, tại công khu lán trại của công nhân, thuộc tổ 2 khu 13, P. Việt Hưng, TP Hạ Long đã xảy ra mẫu thuẫn giữa Trần Văn Cửu và anh Thái Đình Hà, sinh năm 1994, trú tại xóm Tân Sơn, xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Trong quá trình xô xát, Trần Văn Cửu đã dùng dao đâm vào mạn sườn trái của anh Hà, khiến nạn nhân bị tử vong trên đường đi cấp cứu.

          Ngay sau khi xảy ra vụ án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Công an TP. Hạ Long khẩn trương khám nghiệm hiện trường, đồng thời tiến hành các biện pháp điều tra, truy xét bắt giữ đối tượng gây án. Một tổ công tác đã có mặt tại quê của đối tượng Cửu để thuyết phục người thân của đối tượng này vận động Cửu ra đầu thú.

          Đến 19h cùng ngày, anh họ của Trần Văn Cửu đã đưa đối tượng này đến Cơ quan Công an đầu thú. Được biết, Trần Văn Cửu là công nhân lái xe tải của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng tại khu vực, còn nạn nhân Hà thuộc nhóm người nhận làm hợp đồng thầu phụ của công ty này.

          Hiện Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người để tiếp tục làm rõ hành vi của Trần Văn Cửu.

          Trần Hưng

 

Print
Tags: