Các anh vĩnh hằng cho Tổ quốc vinh quang Các anh vĩnh hằng cho Tổ quốc vinh quang

Các anh vĩnh hằng cho Tổ quốc vinh quang

1641

VHO- Tháng Bảy mùa biển lặng. Tháng Bảy biển thềm lục địa phẳng như mặt gương. Trên con tàu KN, chúng tôi hải trình đến vùng biển Phúc Nguyên để thả hoa tưởng niệm những liệt sĩ đã anh dũng hy sinh tại nhà giàn DK1. 

Hội nghị tuyên truyền biển, đảo và "Quỹ vì biển, đảo Việt Nam" Hội nghị tuyên truyền biển, đảo và "Quỹ vì biển, đảo Việt Nam"

Hội nghị tuyên truyền biển, đảo và "Quỹ vì biển, đảo Việt Nam"

0 2051

VHO - Sáng 24.7, tại Hà Nội, Cục Tuyên huấn - Tổng cục Chính trị quân đội nhân dân Việt Nam, đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền biển, đảo và "Quỹ vì biển, đảo Việt Nam" khu vực phía Bắc năm 2020.


Khai mạc Hội thi tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam

VHO-Tối 21.7, tại Thanh Hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai mạc Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận. 

Triển lãm ảnh về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam

VHO-Chiều 21.7, tại Thanh Hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận.

Mọi hoạt động của các bên tại Hoàng Sa, Trường Sa mà Việt Nam không cho phép đều vô giá trị

VHO- Chiều 14.4, tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người Phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã làm rõ một số thông tin liên quan tới những diễn biến gần đây trên khu vực Biển Đông và việc Lào xây dựng thủy điện trên dòng chính sông Mekong.

“Nghĩa tình này của các anh, chúng tôi không bao giờ quên”

VHO- Nhận gói quà từ tay Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội NDVN, chị Phạm Thị Bích, vợ của thuyền trưởng Tô Điệp (tài công tàu cá QNA 95654 TS) nghẹn ngào trong nước mắt: “Cảm ơn các anh bộ đội hải quân. Nếu không có các anh cứu vớt, chồng em và các ngư phủ đã bỏ mạng ở biển khơi rồi”.

12345678910Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top