20 Tháng Hai 2020

Sở Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng trao thưởng đột xuất cho đội công nhân phát hiện ra súng thần công

Thứ Ba 28/05/2019 | 19:47 GMT+7

VHO- Chiều 28.5.2019, tại công trình thi công kè biển Liên Chiểu đoạn Xuân Thiều - Nam Ô (Phường Hòa Hiệp Nam - Quận Liên Chiểu), lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao cùng Bảo tàng Đà Nẵng đã trao thưởng đột xuất số tiền 15 triệu đồng cho anh em công nhân thuộc Công ty thi công đê kè biển Liên Chiểu vì đã phát hiện khẩu súng thần công trong quá trình thi công vào ngày 22.5.2019. 

Lãnh đạo Sở VH-TT Đà Nẵng trao thưởng cho đội công nhân phát hiện súng thần công

Thay mặt cho ngành Văn hóa TP Đà Nẵng, ông Huỳnh Văn Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng bày tỏ: “Tôi rất cảm kích trước hành động đúng mực, cư xử rất có văn hóa khi phát hiện ra cổ vật của anh em công nhân. Rất hoan nghênh anh em công ty đã có ý thức thực hiện đúng pháp luật để chuyển cổ vật này về cơ quan quản lý bảo quản và nghiên cứu".

Ông Huỳnh Văn Hùng bày tỏ sự cảm ơn đối với những người công nhân

Ông Hùng cho rằng việc khen thưởng cho các anh/chị công nhân cũng là sự khích lệ động viên rất kịp thời, đồng thời để bày tỏ sự cám ơn cũng như ghi nhận nỗ lực, trách nhiệm của anh em công nhân trong việc gìn giữ hiện vật và báo cáo cho cơ quan chức năng tiếp nhận, xử lý.

NGỌC HÀ

Print
Tags: Di sản
«Tháng Hai 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
2728
29