19 Tháng Tám 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Khi nhìn về hướng Đông, hãy chọn Việt Nam Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Khi nhìn về hướng Đông, hãy chọn Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Khi nhìn về hướng Đông, hãy chọn Việt Nam

0 2112

VHO- Sáng qua 6.6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Italia Giuseppe Conte, nguyên Thủ tướng Italia Enrico Letta, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, đông đảo doanh nghiệp Italia, Việt Nam, ASEAN đã dự Diễn đàn doanh nghiệp Italia – ASEAN tại Hà Nội. 


Trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Để văn hóa thực sự là sức mạnh nội sinh

VHO- Nhìn vào con số 64 đại biểu chất vấn và đăng ký chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện vào chiều 5.6 và sáng 6.6 đã không chỉ cho thấy sự sôi nổi mà hơn hết là sự quan tâm cũng như trăn trở của các đại biểu Quốc hội đối với một lĩnh vực rộng lớn, liên quan đến đời sống văn hóa, tinh thần của xã hội. 

Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng

VHO- Ngày 30.5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhân dịp này, để định hướng cho các cấp ủy đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước có bài viết quan trọng Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ...

Thủ tướng: Làm gì cũng phải trách nhiệm và nhiệt huyết, nhất là lớp trẻ

VHO- Chiều 6.6, tại Tòa nhà Quốc hội, gặp mặt Nhóm đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trẻ khóa XIV, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong các ĐBQH trẻ với năng lực tràn đầy hãy hết mình vì sự phát triển của đất nước, hãy làm những gì tốt nhất cho đất nước, cho dân tộc, đóng góp vào khát vọng của một dân tộc đang phát triển, đang vươn lên.

Khắc phục điểm nghẽn, đưa du lịch Việt Nam phát triển

VHO-Trả lời câu hỏi của các đại biểu về những nút thắt cổ chai cho sự phát triển của Du lịch trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội vào sáng 6.6, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, có nhiều giải pháp để khắc phục những điểm nghẽn này.

Sẽ siết chặt công tác đào tạo, sát hạch lái xe để giảm thiểu tai nạn giao thông

VHO-Trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội vào sáng 5.6, về nhóm vấn đề thứ ba thuộc lĩnh vực giao thông vận tải, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết công tác đào tạo, sát hạch lái xe là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, vì thế Bộ đã đề ra nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm: Lo lắng về tội phạm ma túy, xâm hại tình dục

VHO- Hàng loạt lo lắng của cử tri và nhân dân về tội phạm ma túy, giết người, tội phạm liên quan tới hoạt động tín dụng đen, băng nhóm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, xâm hại phụ nữ, trẻ em; công tác đấu tranh, phòng chống vi phạm pháp luật và tội phạm xâm phạm an toàn giao thông, nhất là đối tượng tham gia giao thông sử dụng rượu, bia vượt quá mức quy định, sử dụng ma túy...

Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc:  “Văn hoá luôn được đề cao,nhưng trong thực tiễn còn yếu thế...”

VHO- “Có thể nói, trên nhiều bình diện hiện nay văn hoá nói chung và từng lĩnh vực văn hóa cụ thể nói riêng có nơi, có lúc bị xem là thứ yếu, là cái mà người ta hay nói: “phú quý mới sinh lễ nghĩa”. Nhưng thực ra trong thời đại bây giờ chính “lễ nghĩa” mới sinh “phú quý”.

Ứng cử vào Hội đồng Bảo an: Việt Nam có cơ sở để lạc quan

vho- Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Đại sứ Nguyễn Phương Nga, người từng làm Đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc giai đoạn 2014-2018, cho rằng Việt Nam có cơ sở để lạc quan trong lần ứng cử vào vị trí Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an (HĐBA) nhiệm kỳ 2020-2021.

Bắt đầu3456789101112Sau

Thời tiết

27oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 17 km/hkm/h

Cập nhật lúc 14:00:00
ngày 2019-08-19

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top