Menu
  1. Chính trị
  2. Văn hóa
  3. Nghệ thuật
  4. Giải trí
  5. Du lịch
  6. Thể thao
  7. Gia đình
  8. Kinh tế
  9. Ẩm thực
  10. Đời sống
  11. Nhịp sống số
  12. Pháp luật
  13. Thế giới
19 Tháng Ba 2024
Lúc này mới thấy giá trị của thẻ BHYT Lúc này mới thấy giá trị của thẻ BHYT

Lúc này mới thấy giá trị của thẻ BHYT

2333

VHO- Nghe tin có chương trình khám bệnh miễn phí, chị Rô H’Pluck (sinh năm 1991) ở buôn Tang, xã Phú Cần, huyện Krong Pa, Gia Lai, nhanh chóng thu xếp công việc để đến khám bệnh. Từ khi không được hỗ trợ mua thẻ BHYT, chị luôn lo lắng sợ bị bệnh.

Bữa ăn của người Việt chưa cân đối để đảm bảo dinh dưỡng Bữa ăn của người Việt chưa cân đối để đảm bảo dinh dưỡng

Bữa ăn của người Việt chưa cân đối để đảm bảo dinh dưỡng

0 4074
VHO - Hưởng ứng Ngày Lương thực Thế giới (16.10) năm nay, Bộ Y tế phát động chiến dịch truyền thông Tuần lễ “Dinh dưỡng và Phát triển” từ ngày 16 – 23.10 với chủ đề “Sử dụng và bảo vệ nước sạch đúng cách để cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Nhiều ứng dụng khoa học được chia sẻ tại Hội nghị Tai - Mũi - Họng Đông Nam Á 2023

VHO - Hội nghị Tai – Mũi – Họng Đông Nam Á lần thứ 20 kết hợp Hội nghị Khoa học Tai – Mũi – Họng và phẫu thuật Đầu cổ toàn quốc lần thứ 26 diễn ra từ ngày 13 – 15.10  tại Hà Nội sẽ là dấu mốc thể hiện sự hội nhập sâu rộng của Việt Nam với các nước trong khu vực.

Hiệu quả sàng lọc và phát hiện chủ động bệnh lao tại cộng đồng

VHO- Là địa phương có tỉ lệ bệnh nhân mắc lao không rõ nguồn lây khá cao, Gia Lai đang tăng cường triển khai khám sàng lọc, xét nghiệm theo chiến lược 2X tại cộng đồng nhằm chủ động phát hiện các bệnh nhân lao và trường hợp lao tiềm ẩn để kịp thời cách ly, điều trị.

Điều tra nguyên nhân hai mẹ con sản phụ tử vong khi chờ sinh ở bệnh viện

VHO - Sở Y tế tỉnh Quảng Bình đã yêu cầu Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch có báo cáo cụ thể về vụ việc; đồng thời chỉ đạo Thanh tra Sở vào cuộc, niêm phong hồ sơ liên quan và phối hợp với gia đình để xác minh, làm rõ nguyên nhân hai mẹ con sản phụ tử vong khi chờ sinh.

Làm gì để đảm bảo an toàn khi sản xuất, sử dụng và bảo quản thực phẩm chế biến sẵn?

VHO - Thời gian gần đây, một số vụ ngộ độc thực phẩm có mối nguy liên quan đến thực phẩm chế biến sẵn như đồ hộp, chả lụa, bánh su kem… gây tâm lý e ngại, hoang mang cho người tiêu dùng. Do đó, người dân cần có kiến thức khi  sản xuất, sử dụng và bảo quản thực phẩm chế biến sẵn.

Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm do nhiễm khuẩn Salmonella trong thực phẩm

VHO - Trong thời gian qua, ở một số địa phương đã xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm bởi độc tố của vi khuẩn Salmonella gây ra, nguyên nhân do ăn phải thực phẩm không đảm bảo an toàn, làm một số người ngộ độc phải nhập viện điều trị.

Bắt đầu45678910111213Sau

Video

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liên hệ quảng cáo: 024.8220036

Tổng Biên tập: NGUYỄN ANH VŨ

Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM

Phó tổng Biên tập: NGUYỄN VĂN MƯỜI

Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302

Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2024 Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa
Back To Top